Thứ Ba, 29/07/2014, 05:31 (GMT+7)

TP. Cần Thơ: Hội giảng “Tiết học thư viện”

Thứ Tư, 26 Tháng một 2011, 13:01 GMT+7

(GD TP.HCM – Cần Thơ): - Sở GD-ĐT TP. Cần Thơ vừa tổ chức hội giảng “Tiết học thư viện” lần thứ nhất năm học 2010-2011. Tham dự có gần 300 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán, giáo viên thư viện các trường tiểu học của Cần Thơ và đại diện sở GD-ĐT một số tỉnh trong khu vực. Hội giảng gồm 5 tiết dạy của các khối lớp thuộc bậc tiểu học, do những giáo viên tiêu biểu của các quận, huyện: Ninh Kiều, Bình Thủy, Ô Môn, Phong Điền và Vĩnh Thạnh đứng tiết.
Hội giảng nhằm mục đích giới thiệu phương pháp giảng dạy nhằm giáo dục học sinh hiểu biết ý nghĩa và ưa thích việc đọc sách trong thư viện, rèn kỹ năng đọc hiểu và sử dụng tốt môn tiếng Việt, cũng như biết sử dụng những phương tiện mà thư viện mang lại, nhằm góp phần nâng cao chất lượng học tập. TP. Cần Thơ có 180 trường tiểu học, theo kế hoạch, những “Tiết học thư viện” này sẽ được đưa vào chương trình chính khóa tại các trường, bắt đầu từ học kỳ II, năm học 2010-2011.
Đan Phượng

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.