Thứ Tư, 01/10/2014, 19:28 (GMT+7)

TP.HCM: Tuyển giáo viên năm học 2011-2012

Thứ Hai, 23 Tháng năm 2011, 09:05 GMT+7

(GD TP.HCM): - Ngày 20-5, Sở GD-ĐT TP.HCM đã thông báo việc tuyển dụng giáo viên (GV) năm học 2011-2012. Theo đó, tuyển GV mầm non (MN) dạy tại các trường MN và các trường MN chuyên biệt; GV tiểu học (TH) bao gồm: dạy nhiều môn; dạy tại các trường TH chuyên biệt, GV tăng cường tiếng Anh, GV thể dục, GV âm nhạc, GV mỹ thuật, GV tin học; GV THCS; GV THPT dạy tại các trường THPT, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường bồi dưỡng giáo dục, các trường chuyên biệt, các trung tâm kỹ thuật tổng hợp – hướng nghiệp; GV, giảng viên dạy tại các trường trung cấp chuyên nghiệp và cao đẳng.
Thời gian đăng ký dự tuyển, từ ngày 21-5 đến hết ngày 30-6. Người dự tuyển vào trang web tại địa chỉ: http://www.hcm.edu.vn/phongtccb, để tìm hiểu thông tin và đăng ký dự tuyển.
K.Anh

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.