Thứ Tư, 06/05/2015, 11:22 (GMT+7)
 
 

Trường THPT Tây Thạnh khai trường hồ bơi và nhà thi đấu TDTT

Thứ Hai, 17 Tháng chín 2012, 17:09 GMT+7

 

Nhân dịp khai trương hồ bơi và nhà thi đấu TDTT, sáng ngày 16/09, trường THPT Tây Thạnh đã tổ chức giải bóng chuyền tứ hùng với sự tham gia của các đội bóng chuyền đến từ các trường THPT Mạc Đĩnh Chi, Nguyễn An Ninh, Trí Đức, Tây Thạnh.

Toàn cảnh bể bơi và nhà thi đấu hiện đại của trường THPT Tây Thạnh

Đến tham dự lễ khai mạc giải có ông Phan Tấn Lực - Phó bí thư quận Ủy, Chủ tịch UBDN quận Tân Phú, ông Trần Văn Phúc - Phó chủ tịch UBND quận Tân Phú, ông Võ Thành Sơn - Chánh văn phòng Quận ủy quận Tân Phú, ông Phạm Văn Phiến - Chủ tịch hội khuyến học quận Tân Phú cùng đại diện lãnh đạo của các đơn vị tham dự giải.
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, thầy Lê Văn Anh - Hiệu trưởng trường THPT Tây Thạnh cho biết, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường THPT Tây Thạnh đã xây dựng được một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, chấm dứt chuỗi ngày dạy và học tạm bợ với bao khó khăn, thiếu thốn. Việc khánh thành và đưa vào sử dụng hồ bơi và nhà thi đấu TDTT của trường sẽ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Được biết, trường THPT Tây Thạnh là một trong số ít những đơn vị trên địa bàn quận Tân Phú có được hồ bơi hiện đại. Vì vậy, ngoài việc phục vụ cho công tác dạy và học môn thể dục tại trường, hệ thống hồ bơi và nhà thi đấu cũng sẽ mở cửa phục vụ cho các giải thi đấu TDTT của các đơn vị bạn và cho nhu cầu của nhân dân trên địa bàn… “Trong thời gian qua, chúng ta liên tiếp chứng kiến nhiều tai nạn chết đuối thương tâm của các em học sinh trên địa bàn cả nước. Do vậy, việc phổ cập bơi lội đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống xã hội nói chung và các em học sinh nói riêng, nhất là với một địa phương có nhiều ao hồ, kênh rạch, sông ngòi như TP.HCM” - Thầy Lê văn Anh chia sẻ thêm.

Thầy Lê Văn Anh - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham quan hồ bơi của trường

Thầy Lê Văn Anh đang giới thiệu về hệ thống hồ bơi và nhà thi đấu

Đại diện các đội tham gia nhận hoa của Ban tổ chức

Văn nghệ chào mừng

Kết thúc buổi thi đấu sôi nổi và kịch tính theo thể thức vòng tròn tính điểm, trường Trường THPT Tây Thạnh đạt giải nhất, trường Mạc Đỉnh Chi giải nhì và giải ba thuộc về trường Trí Đức

PV

 

Xem bài theo ngày:  
 
Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.
TỜ BÁO LUÔN ĐỒNG HÀNH VỚI VIỆC HỌC TẬP CỦA GIA ĐÌNH BẠN