Y tế - Văn hóaDinh dưỡng học đường

4 nguồn giàu vitamin C

Tạp Chí Giáo Dục

Nguồn vitamin C dồi dào trong cơ thể có tác dụng củng cố hệ miễn dịch, sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ nhiễm các bệnh truyền nhiễm.
Dâu tây – Ảnh: Đ.N.Thạch

Theo Times News Network dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe, bạn nên ăn đu đủ thường xuyên vì đây là nguồn phong phú vitamin A, C, kali và chất xơ; Cam: Không cần bàn cãi về nguồn vitamin C có nhiều trong quả cam song ít ai biết rằng hương quả cam có tác dụng cải thiện tâm trạng và đem lại trạng thái vui vẻ, góp phần tăng hệ miễn dịch ngừa bệnh; Ớt chuông: Một chén ớt chuông xanh mỗi ngày được cho có thể giúp cơ thể đáp ứng đủ nhu cầu vitamin C trong ngày; Quả dâu tây: Đây là món ăn vặt lý tưởng, giúp bạn bổ sung chất xơ, mangan và vitamin C.  

Theo TNO

 

Bình luận (0)