Sự kiện giáo dụcTin tức

Nhà giáo với ẩm thực 3 miền

Tạp Chí Giáo Dục

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/20-11-2022), sáng 13-11, Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Nhà giáo với ẩm thực 3 miền”.


Bà Nguyễn Thị Gái (Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM) tặng hoa cho ban giám khảo hội thi

Hội thi thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị. Theo đó, mỗi đơn vị gồm 5 thành viên (3 nữ, 2 nam) chọn các món ăn phù hợp với vùng miền, trình bày đẹp mắt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sau những giờ phút trổ tài ẩm thực và bán hàng giao lưu sôi nổi, ban tổ chức đã chọn và trao giải cho những đội thi xuất sắc với cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất; 2 giải nhì; 3 giải ba và 4 giải khuyến khích.


Các đơn vị nhận cờ lưu niệm

Bà Nguyễn Thị Gái (Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM) cho biết: “Hội thi nấu ăn diễn ra hàng năm giúp các nhà giáo giao lưu, trau dồi kiến thức về nấu ăn. Đặc biệt, hội thi còn có ý nghĩa nhân văn đó là nguồn kinh phí thu từ việc bán hàng của các đội tham gia sẽ được đóng góp vào nguồn quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh cấp ngành hàng năm”, bà Gái cho biết.


Các đơn vị tham dự hội thi

Dịp này, Công đoàn ngành cũng đã trao giải các hội thi Tiếng hát Cán bộ quản lý – Cán bộ công đoàn – Đồng ca bài hát “Ngợi ca người thầy”; Hội thi đua thuyền rồng; Hội thi trưng bày hình ảnh “Thành tựu giáo dục” và trang trí thiệp “Nhớ ơn thầy cô”.

Hồ Trinh

Bình luận (0)