Sự kiện giáo dụcTin tức

Nâng cao tay nghề cho học viên ngành bếp

Tạp Chí Giáo Dục


Học viên Hướng Nghiệp Á Âu tham gia phần thi nấu ăn, sáng tạo cùng nguyên liệu gà và khoai tây Mỹ

Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp cùng Hiệp hội Xuất khẩu trứng & gia cầm Mỹ và Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ tổ chức sự kiện Hội thảo/Cuộc thi về gia cầm và khoai tây Mỹ.

Tại hội thảo, bà Megan Francic – Tùy viên Nông Nghiệp, Lãnh sự quán Hoa Kỳ – chia sẻ:  “Nông nghiệp và thực phẩm luôn là một phần quan trọng của mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ; chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể tính từ năm 1995 – năm mà chúng ta thiết lập lại quan hệ hữu nghị. Phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ đã và đang tổ chức nhiều sự kiện trong suốt tháng 9 này nhằm nối tiếp tinh thần Lễ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (1995 – 2020) vừa diễn ra trong tháng 7”.

Đồng thời, đại diện Hiệp hội Xuất khẩu trứng & gia cầm Mỹ cùng Hội đồng khoai tây Hoa Kỳ đã cung cấp cho khách mời cẩm nang kiến thức về gà tây và khoai tây Mỹ; chia sẻ phương pháp chọn lựa, bảo quản, phối hợp, chế biến các loại nguyên vật liệu.

Dịp này, các học viên của Hướng Nghiệp Á Âu đã tham gia vào cuộc thi nấu ăn, ứng dụng nguyên liệu gà tây và khoa tây Mỹ. Cuộc thi là cơ hội cho các đầu bếp trẻ tìm hiểu thêm kiến thức, trải nghiệm và sáng tạo cùng các nguyên vật liệu quen thuộc trong không gian bếp chuyên nghiệp. Đây là nền tảng để thế hệ đầu bếp trẻ nâng cao chuyên môn, phát huy bản lĩnh, tâm thế nhằm tiến xa cùng nghề với kỹ năng và tư duy hội nhập.

Tin, ảnh: H.Triều

Bình luận (0)