Du lịch - Thể thaoDu lịch - Khám phá

Nhà hàng chuyên phục vụ món mì cho…”Người khổng lồ”

Tạp Chí Giáo Dục

Nhà hàng Tsurutontan được mệnh danh là “quán ăn dành cho người khổng lồ” bởi tại nơi đây bạn sẽ được phục vụ những tô mì Udon với kích thước thuộc vào loại “to nhất quả đất”.
Tsurutontan là một nhà hàng Nhật Bản tọa lạc tại thành phố New York(Mỹ). Dưới đây hãy cùng điểm qua những món mì khổng lồ trứ danh đã làm nên tên tuổi của quán ăn đặc biệt này:
– Tsurutontan Deluxe: Đây là món mì Udon nước mà bất kỳ thực khách nào cũng không nên bỏ qua nếu có dịp đến với Tsurutontan. Món Tsurutontan Deluxe là sự kết hợp tuyệt vời của mì Udon, nước dùng nấu từ cá cùng các các loại nguyên liệu khác như thịt bò, thịt gà, trứng. Ngoài ra, trên cùng của bát mì còn được đặt thêm một vài miếng tempura rau củ và tôm.

 Mentaiko Caviar Udon: Đây là một món mì lạnh đầy sáng tạo của nhà hàng Tsurutontan. Thay vì nước dùng, sợi mì Udon sẽ ngập trong xốt Caviar (xốt trứng cá tầm muối) có vị cay và nhiều kem. Ở trên cùng là sự góp mặt của dưa chuột, rong biển, lá tía tô, trứng cá tầm muối để món ăn thêm phần đẹp mắt, cũng như tạo ra nhiều trải nghiệm vị giác cho thực khách.
– Sizziling Sukiyaki Udon: đây là một món mì xào được nấu trong một chiếc niêu đất cỡ lớn. Về phần chế biến, sợi mì Udon sẽ được nấu chung với thịt bò, rau củ, trứng. Điều đặc biệt là nó được phục vụ cho thực khách trong chiếc niêu đất vừa dùng để nấu nướng. Nhờ đặc tính giữ nhiệt tốt, món ăn sẽ vẫn nóng hôi hổi trong suốt quá trình thưởng thức.
Minh Nhật (theo dantri)

 

Bình luận (0)