Sự kiện giáo dụcTin tức

Nhóm thanh niên đâm chết 2 người ra đầu thú

Tạp Chí Giáo Dục

Ngày 19-7, Cơ quan chức năng Q.7, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 5 nghi can liên quan đến vụ 2 thanh niên tử vong trên đường Trần Xuân Soạn để điều tra về hành vi giết người.

Bước đầu, tại trụ sở công an nhóm đối tượng khai nhận trước đó các đối tượng và 2 nạn nhân có xảy ra mâu thuẫn vì va chạm xe. Sau đó vào rạng sáng 17-7 hai bên tình cờ gặp nhau trên đường nên xảy ra ẩu đả. Hậu quả, anh Nguyễn Phước Hồng (18 tuổi) và Trần Văn Chớp (19 tuổi) bị nhóm thanh niên trên đâm tử vong. Gây án xong nhóm thanh niên lên xe tẩu thoát.

Nhận được tin báo, Cơ quan chức năng Q.7 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra. Qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh và camera của nhà dân, cơ quan chức năng đã khoanh vùng được nhóm đối tượng gây án. Đến tối ngày 18-7, 5 nghi can đã đến trụ sở công an đầu thú và bước đầu khai nhận hành vi phạm tội. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra.

C.A

Bình luận (0)