Hội nhậpGiáo dục phát triển

Học tại Đào tạo Bếp Vàng để thành Bếp trưởng chuyên nghiệp

Tạp Chí Giáo Dục

Giấc mơ trở thành đầu bếp thôi thúc bạn nhưng việc chọn nơi đào tạo chất lượng đang khiến bạn phân vân? Đào tạo Bếp Vàng là đơn vị được Sở LĐTB-XH TP.HCM cấp phép đào tạo và được Tổng cục dạy nghề cấp chứng chỉ Bếp trưởng có giá trị toàn quốc.
Những khóa học Bếp trưởng chất lượng
Bếp Vàng là đơn vị đào tạo đa dạng các vị trí Bếp trưởng, luôn đảm bảo chất lượng trong từng khóa học bao gồm: Bếp trưởng điều hành: “Hội tụ tinh hoa ẩm thực Thế giới”, Bếp trưởng Bếp Âu: “Khám phá vẻ đẹp và sự tinh tế của ẩm thực Tây phương”, Bếp trưởng Bếp Á: “Sở hữu bí kỹ ẩm thực châu Á ngàn năm”, Bếp trưởng Bếp Hoa: “Trái tim của ẩm thực phương Đông” và Bếp trưởng Bếp Việt “Bắc – Trung – Nam hội tụ”. Ngoài 5 khóa học trên, Bếp Vàng cũng là môi trường học tập và thực hành uy tín hàng đầu về: đào tạo làm bánh, Pha chế, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn.
Ưu điểm các khóa học tại Bếp Vàng
1. Học viên sẽ được học trong môi trường bếp hiện đại, đạt tiêu chuẩn và được thực hành trực tiếp trên hệ thống bếp chuyên nghiệp. Với 90% thời gian thực hành trực tiếp tại lớp, học viên của Đào tạo Bếp Vàng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng và tay nghề.
2. Thời gian học tại Bếp Vàng từ 6 – 9 tháng và nhằm trang bị cho học viên nền móng vững chắc để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, chương trình học chia thành 3 cấp độ: Sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Đặc biệt, sau 2 tuần nhập học, học viên sẽ được giới thiệu làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn để trau dồi thêm kiến thức và có thu nhập từ 3,5 đến 5 triệu đồng mỗi tháng. Sau khi hoàn thành khóa học, Bếp Vàng cam kết 100% học viên có việc làm ổn định.
3. Học viên sẽ được các chuyên gia ẩm thực, siêu đầu bếp, nghệ nhân nổi tiếng trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm như: thầy Alain Nghĩa, Trần Trung Vượng, Tăng Quốc Vinh, Nalinda Prabath,…
4. Học viên có thể lựa chọn: đóng toàn bộ học phí 1 lần (được hỗ trợ giảm trực tiếp 1.000.000 đồng) hoặc chia 2 lần đóng mỗi đợt cách nhau 2 tháng. Học phí đã bao gồm đồng phục, trang thiết bị, nguyên vật liệu thực hành và không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình học.
5. Học viên ở tỉnh sẽ được đơn vị đón từ bến xe về đơn vị và sắp xếp chỗ ở để có thể yên tâm học.
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên khắp cả nước nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp luôn tăng mạnh. Vì vậy, nghề bếp đang trở thành một nghề đắt giá và nhu cầu tuyển dụng đầu bếp có tay nghề, có chuyên môn là rất lớn. Quá trình học tập và thực hành tại Bếp Vàng sẽ trang bị cho học viên vốn kiến thức vững chắc và bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Học viên quan tâm, liên hệ theo địa chỉ: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM; số ĐT: 0906.939.388 – 0919.891 298 – 0982.891.298, email: truongbepvang@gmail.com hoặc website: http://daotaobepvang.com/ để biết thêm chi tiết.
P.V

Bình luận (0)