Y tế - Văn hóaThư giãn

Liên hoan ẩm thực quốc tế thu hút 12 nước tham gia

Tạp Chí Giáo Dục

Từ 22 đến 26-3, Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017 diễn ra tại Hội An. Liên hoan lần này thu hút 12 đầu bếp đến từ các nước: Đức, Thụy Điển, Slovenia, Bồ Đào Nha, Sri Lanka, Nga, Mauritius, Hy Lạp, Mỹ, Malaysia, Đài Loan và Ấn Độ tham dự. Các đầu bếp đã trổ tài nấu nướng ngay tại Vườn tượng An Hội phục vụ theo nhu cầu của thực khách, khiến đông đảo người dân và du khách thích thú.

Đây là lần thứ 2 Hội An tổ chức liên hoan ẩm thực quốc tế. Nét mới của liên hoan năm nay so với năm trước là người dân và du khách có thể trực tiếp chứng kiến các đầu bếp nổi tiếng trổ tài ngay tại nơi công cộng thay vì phải vào các nhà hàng như năm trước. Ngoài ra, các thực khách còn được trực tiếp vào bếp chế biến cùng các đầu bếp nổi tiếng. Đặc biệt, trong đêm khai mạc liên hoan, Chủ tịch Hiệp hội Đầu bếp thế giới – ngài Thomas Andeas Gugler sẽ trao giấy chứng nhận “Hội An – Thủ phủ ẩm thực của Việt Nam” cho đại diện lãnh đạo thành phố Hội An.

Thục Quyên

Bình luận (0)