Ngày 22/03, VAAC phối hợp cùng ICFood tổ chức buổi Cooking workshop Khám phá ẩm thực Hàn Quốc với cách làm các món Kim Chi.
Tại buổi workshop, ông Park – Tổng Giám đốc ICFood trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên chuyên ngành bếp tại VAAC cách làm những món kim chi đặc trưng của Hàn Quốc như Kim chi cải thảo, Kim chi Oisobagi, Kim chi hành…
Đây là cơ hội để học viên VAAC được trau dồi thêm kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm thực tế để nâng cao tay nghề của mình, đúng như tiêu chí mà VAAC đào tạo “Vững lý thuyết – Giỏi thực hành”, giúp học viên có thể tự tin với nghề sau khi hoàn thành khóa học.
Đ.Thiết
Bình luận (0)