Từ ngày 21-23/4, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, diễn ra Triển lãm Quốc tế về thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, đồ uống và cung ứng dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2015).
Một gian hàng tham gia triển lãm tại Food & Hotel Vietnam 2015
Đây được xem là sự kiện thương mại hàng đầu khu vực liên quan đến thực phẩm, khách sạn, nhà hàng, đồ uống và cung ứng dịch vụ. Food & Hotel Vietnam 2015 sẽ tạo cơ hội cho các nhà quản lý, những người hoạt động lĩnh vực này của Việt Nam và khu vực một diễn đàn tin cậy để tìm kiếm đối tác giao thương và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu về các lĩnh vựcFood & Hotel trên toàn cầu.
Với quy mô lên đến 9.270m2, Food & Hotel Vietnam 2015 thu hút sự tham gia của 470 đơn vị đến từ 36 quốc gia, vùng lãnh thổ, lớn hơn nhiều so với con số 350 doanh nghiệp của năm ngoái. Sự kiện năm nay có 107 doanh nghiệp Việt Nam tham gia (chiếm 23% số doanh nghiệp tham gia triển lãm).
“Sự thành công của triển lãm Food & Hotel Vietnam là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hợp tác tốt đẹp của chúng tôi và các đối tác trong nước, các Bộ ngành, các Hiệp hội hàng đầu ngành cũng như các đơn vị tư nhân khác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn cống hiến một phần để hỗ trợ sự phát triển cho ngành công nghiệp thực phẩm và cung ứng nhà hàng khách sạn tại Việt Nam trong thời kì hội nhập với thế giới”– Bà Lindy Wee, Tổng Giám Đốc Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm Food & Hotel Vietnam 2015 cho biết.
Trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra cuộc thi như Đầu bếp tài năng Việt Nam, Pha chế cà phê Việt Nam, Nghệ thuật Latte Việt Nam và các hội thảo có nội dung trọng tâm liên quan để vấn đề nóng hổi nhất hiện nay là an toàn thực phẩm và nhượng quyền thương mại.
Yến Thanh
Bình luận (0)