Sự kiện giáo dụcTin tức

Trường Ngọc Viễn Đông livestream dạy và học

Tạp Chí Giáo Dục

Do dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Trường THCS – THPT Ngọc Viễn Đông tiếp tục đợt 2 livestream dạy và học.

Chương trình chiếu công khai, miễn phí cho tất cả mọi học sinh tham gia nhưng có lượng bài tập hạn chế. Học sinh muốn luyện tập thêm và học livestream tương tác (Faces to faces) thì đăng ký tham gia vào Trường Ngọc Viễn Đông online. Theo đó, học sinh Trường Ngọc Viễn Đông liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để tham gia vào lớp livestream (khác với các lớp thực tế đã tham gia vào đợt trước). Đối với học sinh ngoài trường, vào trang web www.ngocviendong.edu.vn đăng ký.

Khóa luyện thi vào lớp 10: diễn ra buổi sáng thứ hai đến thứ sáu, từ 9 giờ 30 đến 10 giờ 30; buổi chiều từ 15 giờ 30 đến 16 giờ 20, thứ hai đến thứ năm và từ 14 giờ đến 15 giờ 20 thứ sáu.

Khóa luyện thi tốt nghiệp THPT: diễn ra từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 8 giờ đến 9 giờ 20; buổi chiều từ 14 giờ đến 15 giờ 20. Riêng chiều thứ sáu nghỉ.

Khóa luyện thi đại học: diễn ra 16 giờ 30 đến 17 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu và từ 8 giờ đến 10 giờ sáng thứ bảy.

Lưu ý, khóa luyện thi tốt nghiệp dành cho học sinh yếu và trung bình: Bài dạy và bài tập ở mức nhận biết và thông hiểu. Khóa luyện thi đại học dành cho học sinh khá, giỏi luyện vào các trường đại học tốp: Bài tập ở mức thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Dịp này sẽ có thêm nhiều hình thức livestream khác, hấp dẫn và phong phú hơn. Đặc biệt, cuối đợt sẽ có livestream hội giảng do toàn thể giáo viên cùng dạy, giải đáp các thắc mắc cho học sinh.

Lê Trí

 

Bình luận (0)