Hội nhậpGiáo dục phát triển

Đào Tạo Bếp Vàng – đột phá trong đào tạo Bếp trưởng

Tạp Chí Giáo Dục

Đào Tạo Bếp Vàng đang dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ Bếp trưởng tại Việt Nam. Với chương trình học đa dạng, chuyên nghiệp, chú trọng vào thực hành – Đào Tạo Bếp Vàng cam kết giới thiệu việc làm cho học viên sau 2 tuần nhập học và sau tốt nghiệp tại hệ thống nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam.
Đa dạng chương trình đào tạo
Sự đa dạng trong chương trình đào tạo tại Bếp Vàng giúp người học dễ dàng chọn một lĩnh vực mình đam mê như: Bếp nóng, Pha chế, làm bánh, Quản lý Nhà hàng – khách sạn. Trong ngành đào tạo bếp nóng, Bếp Vàng đem đến cho bạn 4 lựa chọn: Bếp trưởng Điều hành, Bếp trưởng Bếp Á, Bếp trưởng bếp Việt và Bếp trưởng bếp Âu. Đào tạo Pha chế có 3 ngành mà học viên có thể lựa chọn (Chuyên viên pha chế, Pha chế rượu – Bartender, Biểu diễn ShowManShip). Đào tạo làm bánh gồm các ngành sau: Bếp trưởng bếp bánh, Bếp bánh căn bản, Làm kem và bánh kem. Quản lý Nhà hàng – Khách sạn gồm các chương trình đào tạo: Quản trị Nhà hàng – khách sạn, Nghiệp vụ bàn, Lễ tân chuyên nghiệp. Với mỗi chương trình đào tạo, Bếp Vàng trang bị cho học viên 3 cấp độ kiến thức: Sơ cấp làm nền tảng, Trung cấp làm bệ phóng và Cao cấp thành nghề.
Đột phá trong chất lượng đào tạo tại Bếp Vàng
Khi học Bếp trưởng tại Đào tạo Bếp Vàng, không chỉ trang bị cho học viên nền tảng kiến thức vững vàng từ cơ bản đến nâng cao mà người học còn được hướng dẫn, lĩnh hội tinh hoa ẩm thực – bí quyết thổi hồn nghệ thuật vào từng món ăn. Tại Bếp Vàng, học viên sẽ được các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng hàng đầu Việt Nam trực tiếp chỉ bảo tận tình như: Giám đốc Đào Tạo Bếp Vàng, cố vấn ẩm thực trên YANTV – Alain Nghĩa; Bếp trưởng Khách sạn Metropole – Trần Trung Vượng với hơn 30 năm kinh nghiệm; Bếp trưởng Bếp Nhật Khách sạn Rex – Ngô Giai Hữu với hơn 40 năm kinh nghiệm; Bếp trưởng Bếp Hoa Khách sạn Continental – Tăng Quốc Vinh với hơn 30 năm kinh nghiệm cùng với một số đầu bếp khác như: cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân, thầy Mai Văn Nam, thầy Trần Hữu Huynh,…
Đào Tạo Bếp Vàng tạo mọi điều kiện cho sự phát triển của học viên, dụng cụ trong gian bếp đều hiện đại và được sử dụng trong hệ thống các nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Bếp Vàng thiết kế nhiều cuộc thi cho học viên thử sức và 100% học viên đều có việc làm tại các khách sạn, nhà hàng uy tín. Bếp Vàng giúp học viên thực hiện ước mơ trở thành bếp trưởng, phát triển nghề nghiệp tương lai. Việc chọn học tại Bếp Vàng như chìa khóa vàng giúp học viên mở ra cánh cửa mới cho sự nghiệp tương lai.
Hải Hồ
Chi tiết học viên vui lòng liên hệ: Đào tạo Bếp Vàng
Địa chỉ: 135/1/19 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 0906.939.388 – 0919.891.298 – 0982.891.298
Email: truongbepvang@gmail.com

Bình luận (0)