Ngày 20-7, tại cuộc họp báo Đồng Nai sáu tháng đầu năm, ông Nguyễn Thành Trí, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, khẳng định:
Thông tin một số báo chí nêu về việc có 200 cán bộ, công chức thuê người thi hộ TOEFL, TOEIC thông qua Trung tâm Ngoại ngữ Đông Á (do bà Hà Thị Mai Trang làm giám đốc) trong năm 2011 là chưa chính xác. Đại tá Nguyễn Văn Kim, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết thêm nhận được chỉ đạo từ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cơ quan này đang tiếp tục xác minh, làm rõ thông tin về việc thi hộ này.
Được biết Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã mời một số cán bộ, công chức tham gia thi TOEFL, TOEIC thông qua Trung tâm Ngoại ngữ Đông Á để xác định có hay không việc thi kèm, thi hộ nhưng hầu hết thí sinh tham gia các đợt thi trên đều phủ nhận việc này. Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã nhiều lần triệu tập bà Hà Thị Mai Trang để làm rõ thông tin liên quan đến vụ việc này.
DUY ĐÔNG (PL)

Bình luận (0)