|
Ông Dương Công Khanh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Q.11 tặng hoa chúc mừng cho ông Đặng Hòa Bình – Hiệu trưởng nhà trường |
(GD TP.HCM): – Sáng 4-10, UBND Q.11 đã tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng Trường TH Quyết Thắng (ở phường 11). Trường được đầu tư gần 15 tỷ đồng để xây mới trên tổng diện tích 1.700m2 với quy mô 1 trệt, 3 lầu, phòng học đạt chuẩn diện tích quy định 48m2, đáp ứng được chỗ học cho trên 400 học sinh.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Bích Liên, Phó chủ tịch UBND Q.11 cho biết: “Qua 9 năm, Q.11 đã đưa vào sử dụng 20 ngôi trường mới khang trang, hiện đại, đạt chuẩn của các bậc học, đáp ứng chỗ dạy và học cho con em nhân dân, góp phần thay đổi bộ mặt GD-ĐT của quận. Trong thời gian tới, để Trường TH Quyết Thắng trở thành một ngôi trường toàn diện, đạt kết quả cao trong dạy và học, Phòng GD-ĐT, UBND phường 11 cần tạo điều kiện và quan tâm, đầu tư tốt hơn nữa về trang thiết bị, cơ sở vật chất, chuyên môn… để thầy và trò nhà trường thực hiện thắng lợi mục tiêu GD-ĐT”.
Tin, ảnh: Q.Huy


Bình luận (0)