(GD TP.HCM): – Vào khoảng 21 giờ ngày 30-4, một chiếc xà lan trong lúc neo đậu trên sông Đồng Nai gần khu vực cầu Hóa An (nằm trên địa bàn thành phố Biên Hòa) đã trôi tự do và đâm mạnh vào gầm cầu khiến nhiều mảng bê tông trên dầm cầu bị vỡ, lòi cả sắt thép bên trong.
Chiếc xà lan gây sự cố trên do Huỳnh Ngọc Trắng và Nguyễn Văn Lường là hai tài phụ điều khiển, trong khi tài chính không có mặt trên xà lan.
Sáng 1-5, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai gồm cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông đã lập chốt tại khu vực cầu Hóa An, để phân luồng không cho các phương tiện lưu thông trên khu vực một mố cầu bị xà lan đâm gây hư hỏng.
Ông Nguyễn Ngọc Tại, Phó chánh Thanh tra (Sở Giao thông vận tải Đồng Nai) cho biết, tất cả các loại xe ô tô sẽ không được lưu thông trên cầu Hóa An cũ mà đi vào phần cầu Hóa An mới theo cả hai chiều từ Biên Hòa đi TP.HCM và ngược lại. Các phương tiện 2 và 3 bánh vẫn được lưu thông trên cầu Hóa An cũ.
S.TUYÊN

Bình luận (0)