Sự kiện giáo dụcTin tức

Cô giáo tự tử ở Củ Chi đã xuất viện

Tạp Chí Giáo Dục

Sau một tuần được chăm sóc, điều trị tích cực tại Bệnh viện Nhân dân 115, chiều 3-11, bệnh nhân Hồ Thị Bích Quyền (26 tuổi), giáo viên Trường Tiểu học Trung An, huyện Củ Chi đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định.
Theo đó, trong thời gian công tác tại trường cô Quyền có nhiều bức xúc, không hài lòng với những phân công, chỉ đạo của Hiệu trưởng là cô Phạm Thị Kiều Trân. Giữa hai bên không giải quyết được những khúc mắc, khiến mối quan hệ ngày càng xấu đi. Đầu năm học 2014-2015, cô Quyền tiếp tục bị “điều chuyển” sang làm công tác Tổng phụ trách Đội, dù cô Quyên không đồng ý nhận nhưng vẫn bị ép buộc làm. Do đó, cô Quyên hay bị rơi vào trạng thái trầm cảm và sự việc đáng tiếc đã xảy ra.
Dù được xuất viện trong tình trạng sức khỏe, tâm lý tương đối ổn định nhưng theo phân tích của TS.BS Nguyễn Đình Phú, Phó giám đốc Bệnh viện Nhân dân 115, những trường hợp ngộ độc do uống phải hóa chất thường bị ảnh hưởng về đường tiêu hóa và thần kinh, vì thế bệnh nhân và gia đình cần phải theo dõi sát những diễn tiến sức khỏe sau khi xuất viện.
Thầy Lê Hùng Sen – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Củ Chi cho biết: “Trong thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện 115, lãnh đạo huyện và Phòng GD-ĐT đặc biệt quan tâm, theo dõi, hỗ trợ gia đình cùng chăm sóc cô Quyền. Rất mừng, sau một tuần điều trị cô Quyền đã cơ bản khỏe và có mong muốn được về nhà tiếp tục nghỉ ngơi, theo dõi. Sau khi sức khỏe hồi phục hoàn toàn và cơ quan điều tra có kết luận cuối cùng về vụ việc, Phòng GD-ĐT sẽ báo cáo lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện để có kết luận cuối cùng và hướng xử lý vụ việc”. Còn đại diện Công an huyện Củ Chi cho biết: “Hiện cơ quan điều tra đã có một số kết luận về vụ việc này nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục củng cố hồ sơ để có kết luận chính xác, khách quan nhất, nhanh nhất là cuối tuần này sẽ có kết luận cụ thể”.
Lê Quang Huy

Bình luận (0)