(GD TP.HCM – Hà Nội): – Sáng 25-11, tại Hà Nội, 3 học sinh đoạt giải Olympic toán quốc tế năm 2014 là em Trần Hồng Quân (huy chương vàng), Nguyễn Thế Hoàn (huy chương vàng), Nguyễn Huy Tùng (huy chương đồng) nhận học bổng toàn phần của Học viện IvyPrep, thuộc Công ty cổ phần Học thuật EQuest. Mỗi suất học bổng là khóa học 2 năm tại IvyPrep trị giá 104 triệu đồng. Mục tiêu của khóa học là giúp trang bị cho học sinh tiếng Anh và kỹ năng để có thể xin được học bổng của các trường ĐH nằm trong nhóm 100 trường ĐH hàng đầu tại Mỹ.
Theo bà Nguyễn Thị An Quyên, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Học thuật EQuest, đây là món quà ghi nhận những nỗ lực của các em khi mang vinh quang về cho đất nước và giúp các em đạt được ước mơ của mình.
Học viện IvyPrep được thành lập năm 2010, hoạt động kết hợp đào tạo và tư vấn du học với mục tiêu đào tạo ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết cho học sinh để ứng tuyển học bổng vào các trường ĐH tại Mỹ.
P.Mai

Bình luận (0)