Sự kiện giáo dụcTin tức

Kiểm soát chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản

Tạp Chí Giáo Dục

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa đề nghị UBND các tỉnh, thành phố tăng cường tuyên truyền, phổ biến kiến thức, quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản. UBND các tỉnh tiến hành kiểm tra, giám sát về kỹ thuật nuôi, môi trường vùng nuôi thủy sản, đồng thời xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm; tăng cường kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ nguyên liệu cung cấp cho các nhà máy chế biến thủy sản, không đưa vào chế biến, tiêu thụ sản phẩm thủy sản không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

N.Đ

Bình luận (0)