Du lịch - Thể thaoThể thao Quốc tế

M.U thừa nhận “bất lực” trong kỳ chuyển nhượng tới

Tạp Chí Giáo Dục

Phó chủ tịch điều hành của Man Utd, Ed Woodward thừa nhận CLB này không có khả năng vung tiền trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.
Trong buổi công bố tình hình tài chính của Man Utd tối qua, Ed Woodward cho biết Quỷ đỏ sẽ không ký bất cứ hợp đồng nào trong tháng Giêng. Tình hình chỉ thay đổi nếu các mục tiêu dài hạn của họ có sẵn trên thị trường. 

M.U đã tiêu quá nhiều tiền trước mùa giải

Man Utd đã chi ra hơn 150 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa rồi, bao gồm bản hợp đồng kỷ lục nước Anh – trị giá 59,7 triệu bảng với Angel di Maria. Bất chấp “bão” chấn thương tàn phá Old Trafford và phong độ thất thường của đội bóng, Ed Woodward đã bác bỏ khả năng CLB này nhảy vào thị trường chuyển nhượng để tìm các giải pháp khắc phục tạm thời.
Ông cho biết: “Chúng tôi không tham gia thị trường để tìm kiếm các cầu thủ chắp vá trong ngắn hạn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có các mục tiêu chúng tôi nhắm đến trong mùa Hè tới.
Bất kỳ ai trong số họ có sẵn trên thị trường trong tháng 1, điều này rõ ràng rất hiếm khi xảy ra, chúng tôi sẽ xem xét lại. Nhưng bạn cần nhớ rằng có rất ít khả năng cho trường hợp này.”
Đây rõ ràng là thông tin không mấy vui vẻ với người hâm mộ Quỷ đỏ. Một trong những nguyên nhân chính khiến M.U thi đấu thất thường từ đầu mùa là hàng phòng ngự vừa mỏng vừa yếu. Nhiều người tin rằng họ cần bổ sung thêm ít nhất 1 trung vệ chất lượng trong tháng 1 để cạnh tranh một vị trí trong top 4 Premier League mùa này.
Tiểu Phi (theo bongdaso)

Bình luận (0)