Vào các ngày 19, 23 và 24/5 lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Học viện Le Cordon Bleu, Úc tổ chức hội thảo tìm hiểu về ngành quản trị nhà hàng khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, bạn nào yêu thích lĩnh vực này và có ý định du học không nên bỏ lỡ.
Với lịch sử hình thành hơn 100 năm, Le Cordon Bleu có 30 học viện tại hơn 20 quốc gia và tiếp nhận 20.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường cung cấp các khóa đào tạo và thực hành ngành quản trị kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Adelaide, Melbourne và Sydney. Chương trình học được thiết kế cùng khóa thực tập 6 tháng được hưởng lương tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới.
Địa điểm hội thảo:
Hà Nội: 11h15 -12h ngày 19/5 tại khoa quản trị du lịch – ĐH Hà Nội hoặc 17h30-19h ngày 19/5 tại 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng.
Đà Nẵng: 16h30-18h30 ngày 23/5 tại khách sạn Phương Đông, 97 Phan Châu Trinh.
TP.HCM: 17h30-19h30 ngày 24/5 tại Star Building 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.
|
Các khóa học tại Le Cordon Bleu, Úc gồm: Cử nhân kinh doanh (Quản trị Khách sạn quốc tế, quản trị nhà hàng quốc tế, quản trị ẩm thực), MBA (Quản trị nhà hàng, khách sạn), cao học quản trị lữ hành quốc tế, cao đẳng chuyên ngành ẩm thực và làm bánh, cao đẳng nâng cao chuyên ngành khách sạn, cử nhân cao đẳng ngành quản lý ẩm thực.
Hiện trường đang có chương trình học bổng dành cho hồ sơ ghi danh xuất sắc: 10.000 AUD cho khóa cao học quản trị lữ hành quốc tế và các khóa cử nhân tháng 7 tại Adelaide hoặc 10.000 AUD cho khóa cử nhân kinh doanh nhà hàng quốc tế tháng 7 tại Sydney. Tham khảo: http://www.lecordonbleu.com.au/.
N.Hạnh
Bình luận (0)