Hướng nghiệp - Tuyển sinhThông tin hướng nghiệp

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm chuẩn tuyển sinh

Tạp Chí Giáo Dục

Sáng nay, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM công bố điểm chuẩn (dự kiến) tuyển sinh nguyện vọng 1(NV1), theo đó, ngành Công nghệ thực phẩm có điểm chuẩn cao nhất: 15 điểm (khối A) và 15,5 điểm (khối B). Tất cả những ngành còn lại có điểm chuẩn bằng điểm sàn năm 2010 của Bộ Gíao dục-Đào tạo (khối A, D: 13 điểm; khối B: 14 điểm).
Với kết quả này, 2 ngành Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học không xét tuyển NV2. Những ngành còn lại đều xét tuyển NV2 ở các khối A, B, D1 với mức điểm nhận hồ sơ bằng với điểm chuẩn NV1. 

T.Hùng
(SGGPO)

Bình luận (0)