Kết luận cuối cùng về chấn thương của Aguero vừa được đưa ra khiến HLV Mancini an lòng, khi tiền đạo người Argentina chỉ phải xa sân cỏ gần 1 tháng.
Ban đầu, chiến lược gia Italia lo ngại Aguero có thể bị đứt dây chằng chữ thập đầu gối, sau khi anh phải rời sân trên cáng trong chiến thắng 3-2 trước Southampton ngày ra quân.
|
Aguero chỉ phải xa rời sân cỏ khoảng 1 tháng |
Tuy nhiên, qua buổi chụp X-quang, các bác sĩ không thấy tổn thương nào nghiêm trọng. Bởi thế, BHL Man City lạc quan trước viễn cảnh Aguero có thể bình phục và thi đấu trở lại ở cuộc chạm trán Stoke vào ngày 15/9.
Trên website của CLB, HLV Mancini cho biết: "Tôi không nghĩ Sergio sẽ nghỉ thi đấu dài hạn. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại sau loạt trận quốc tế đầu tháng tới. Đây rõ ràng là tin rất vui đối với fan hâm mộ The Citizens.
Cách đây hai ngày, tôi vẫn còn lo lắng vì sợ cậu ấy có thể xa sân cỏ 6 tháng hoặc hơn với những chấn thương đầu gối nghiêm trọng."
Aguero chính là tay săn bàn chủ lực của Man City mùa trước với 23 pha lập công tại giải Ngoại hạng. Ngay phút 14 trận gặp Southampton, anh vô cùng đau đớn sau pha phạm lỗi thô bạo của Nathaniel Clyne.
Dẫu vậy, ngay buổi tối hôm dính chấn thương, chia sẻ trên trang cá nhân, Aguero nói rằng tình hình không nguy hiểm như phỏng đoán ban đầu. Bởi thế tinh thần anh rất thoải mái.
Ngoài tin tốt từ Aguero, Mancini cũng rất vui khi biết rằng, cả hai cầu thủ trụ cột khác là Gareth Barry và Micah Richards đều đang trên đà hồi phục.
Barry từng lỡ hẹn Euro 2012 vì chấn thương ở bụng. Tuy nhiên, anh đã bắt đầu quay trở lại tập luyện. Trong khi đó, Richards cũng không còn cảm thấy rắc rối với cơn đau mắt cá gặp phải tại Olympic London.
T.A (theo vietnamnet)


Bình luận (0)