Tiền vệ Yaya Toure nói rằng đội bóng cũ Barca là CLB xuất sắc nhất thế giới và anh sẽ không bao giờ phản bội tình yêu lớn của mình bằng việc rời Man City chuyển sang thi đấu cho Real.
Barca là bệ phóng đưa tài năng của Yaya lên tầm cao mới. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà đã chơi 76 trận cho đội bóng xứ Catalunya, giành được 7 danh hiệu, trong đó đáng kể nhất là 2 chức vô địch La Liga và 1 Champions League.
|
Yaya Toure "thề" sẽ không đến Real |
“Tôi bao giờ nghĩ đến việc chuyển đến Madrid vì tôi là một CĐV trung thành của Barca từ rất lâu rồi”, Yaya chia sẻ với kênh RAC1. “Real là một đội bóng vĩ đại nhưng quả thật rất khó khăn nếu phải đối đầu với Barca”.
“Barca luôn là một trong những đội bóng quan trọng nhất đối với tôi. Họ là biểu tượng của sự chăm chỉ và lòng trung thành giống các ngôi sao như Xavi và Puyol, nhưng cả các CĐV nữa. Họ là CLB xuất sắc nhất thế giới”.
Gần đây xuất hiện tin đồn, Barca đang có ý định chiêu mộ tiền đạo đồng thời là đồng đội Kun Aguero của Toure ở Man City vào mùa Hè tới. Và theo “người cũ” của Barca, việc gia nhập sân Nou Camp là quyết định không hề khó khăn chút nào.
“Thật khó để nói không với Barca”, Yaya nói tiếp. “Bạn không thể nói không trước cơ hội được chơi bóng bên cạnh Xavi, Messi, Pique”.
“Sự xuất hiện của Ferran Soriano và Txiki Begiristain đã cải thiện được nhiều điều cho CLB. Begiristain là người cực kỳ chuyên nghiệp và tôi chắc chắn CLB sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa dưới sự điều hành của họ. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ bắt kịp đẳng cấp của Barca trong một ngày không xa”.
NGỌC MAI (theo bongda+)


Bình luận (0)