Jose Mourinho vừa quyết định đưa Fernando Torres vào thương vụ đổi chác với Edinson Cavani của Napoli.
Sau khi hụt mục tiêu chính Radamel Falcao, Mourinho đã chuyển hướng sang chân sút Uruguay, người cũng đang nằm trong tầm ngắm của Man City.
|
Mourinho vẫn muốn có Cavani trong đội hình của Chelsea |
Mức phí giải phóng hợp đồng của Cavani là 60 triệu Euro (54 triệu bảng) và City cũng chuẩn bị đưa ra lời đề nghị các thêm Dzeko trong thương vụ trên.
Tuy nhiên, Chelsea biết rằng, tân HLV Napoli – Rafael Benitez rất muốn làm việc cùng Fernando Torres.
Chính vì vậy, tờ Gazzetta dello Sport cho hay, đội bóng nước Anh sẽ gửi lời đề nghị 30 triệu euro kèm theo Torres nhằm thuyết phục Napoli bán Cavani.
Edinson Cavani là một trong những tiền đạo "hot" nhất châu Âu, sau khi xé toang mành lưới đối phương 29 lần trong 34 trận mùa giải vừa qua.
Hiệu suất ghi bàn của anh kể từ ngày chuyển đến Napoli hè năm 2010 cũng cực kỳ đáng nể (78 bàn trong 104 trận).
Bản thân HLV Mourinho không mấy ấn tượng với phong độ thất thường của Torres. Ông muốn có thêm một chân sút mới cạnh tranh suất đá chính cùng Demba Ba và Romelu Lukaku.
T.A (theo vietnamnet)


Bình luận (0)