Nhiều ngày nay, người dân xã Đại Nghĩa vẫn đang truy tìm con trâu nổi điên, húc chết một phụ nữ và làm bị thương 3 người khác.
Chiều 21/5, trao đổi với PV Dân trí, Chủ tịch UBND xã Đại Nghĩa (Đại Lộc, Quảng Nam) – ông Cao Văn Nhạc, cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng ngày 15/5 vừa qua.
Theo ông Nhạc, sáng 15/5, trên đường đi thăm đồng, bà Trương Thị Hồng (49 tuổi, trú thôn Hòa Mỹ, xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc) bất ngờ bị con trâu của ông Trần Hứa (78 tuổi, trú thôn Hòa Tây, xã Đại Nghĩa, Đại Lộc) sổng chuồng húc bị thương nặng. Sau đó bà Hồng được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.
Sau khi húc bà Hồng, con trâu điên tiếp tục chạy ngược lên xã Đại Quang, húc trúng một người đàn ông bán vé số tên Lượng bị thương nặng. Ông này sau đó đã được đưa xuống Bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu.
Chưa hết, con trâu tiếp tục chạy đến trường THPT Chu Văn An (xã Đại Quang) húc vào hai học sinh của trường này. Rất may cả hai học sinh chỉ bị thương nhẹ.
Sau khi húc thương vong 4 người, con trâu điên bỏ chạy vào rừng thuộc xã Đại Lãnh (huyện Đại Lộc) đến nay vẫn chưa được tìm thấy.
Ông Nhạc cho biết con trâu này được ông Hứa mua của một người ở xã Đại Lãnh cách đây vài tháng với giá gần 30 triệu đồng.
Theo DTO

Bình luận (0)