Tuyên truyền pháp luậtGia đình - Xã hội

Bắt đầu mối ma túy vùng giáp ranh

Tạp Chí Giáo Dục

Rạng sáng 28.7, Công TX.Dĩ An (Bình Dương) và Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt giữ Võ Văn Hải (38 tuổi, ngụ H.Yên Thành, Nghệ An) để điều tra hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Hải bị bắt giữ khi đang thuê nhà nghỉ N.T tại ấp Cầu Hang, xã Hóa An, TP.Biên Hòa để liên hệ với các “chân rết” nhằm phân phối ma túy.
Khám xét tại nhà nghỉ, công an thu giữ 9 cục bột màu trắng nghi là chất ma túy và 28 triệu đồng tiền mặt.
Bước đầu, Hải khai nhận chuyên mua ma túy từ Nghệ An và các tỉnh phía bắc đưa về bỏ mối cho các “đại lý” cấp 1, đồng thời phân phối cho đàn em bán lẻ tại khu vực Dĩ An (Bình Dương), Biên Hòa (Đồng Nai) và Q.Thủ Đức (TP.HCM).
Ngoài ra, Hải còn liên quan đến nhiều đường dây trung chuyển ma túy từ phía bắc về vùng giáp ranh (tức khu vực tiếp giáp của 3 địa phương TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương – PV) theo “đơn đặt hàng”, kể cả các loại ma túy “đá”… cung cấp cho các vũ trường với số lượng lớn.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra.
theo TNO

 

Bình luận (0)