Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Kiểm tra, xử lý vụ chả cá có chất cấm

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)
Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có công văn gửi Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (thuộc Bộ NN&PTNT) đề nghị kiểm tra, xử lý vụ chả cá có chất cấm tại tỉnh Phú Yên theo quy định hiện hành để đảm bảo sức khỏe và quyền lợi của người tiêu dùng. Cách đây vài ngày, cơ quan chức năng kiểm tra 26 cơ sở chế biến chả cá ở chợ Tuy Hòa, đã phát hiện tất cả mẫu có dư lượng urê với hàm lượng 15,0-47,6mg/kg và có 5/7 mẫu chứa dư lượng chloramphenicol với hàm lượng 0,1-1,24µg/kg (ảnh).
T.M

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)