Ngày 18-6, tại khách sạn VISSAI SAIGON (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã diễn ra hoạt động hợp tác trao đổi công nghệ sản xuất và xuất nhập khẩu thực phẩm (nguyên liệu, thành phẩm) giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Bao gồm các sản phẩm về nhân sâm, thực phẩm chức năng, tỏi đen, muối tre và các sản phẩm thực phẩm thường khác… được trưng bày triển lãm, dùng thử. Đây là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam tìm hiểu công dụng, chức năng các sản phẩm Hàn Quốc, qua đó tăng cường giao lưu hợp tác nhập khẩu, đẩy mạnh quá trình giao thương. Theo đó hàng trăm doanh nghiệp hai bên đã đi đến ký hợp đồng ghi nhớ để hỗ trợ, cung cấp những thông tin cũng như giúp đỡ nhau trong các vấn đề giao thương giữa hai nước.
Ngọc Trinh
Bình luận (0)