Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Dầu cá ngăn ngừa ung thư vú

Tạp Chí Giáo Dục

Phụ nữ ăn hai phần dầu cá một tuần có thể giảm nguy cơ ung thư vú, theo nghiên cứu từ Anh. Cá cung cấp axit béo omega-3 cần thiết cho phát triển não bộ và làm giảm viêm não, hệ tim mạch và các tế bào khác.

Nguồn thức ăn tốt nhất chứa axít béo omega-3 là dầu cá vì cơ thể người không thể sản xuất chúng. Để đạt được mức độ giảm thiểu rủi ro, phụ nữ nên ăn 1- 2 lần các loại dầu cá như cá hồi, cá ngừ hoặc cá mòi mỗi tuần.
Phương Nga (TPO)
Theo Dailymail, Gizmag

Bình luận (0)