Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cần rất nhiều yếu tố, trong đó, nguồn thực phẩm tươi sạch được xem là khâu đầu tiên ảnh hưởng đến cả quy trình chế biến thành phẩm.
Thực phẩm không bảo đảm chất lượng, chế biến không đảm bảo vệ sinh an toàn… là những nguyên nhân phổ biến gây ra các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của con người tại các doanh nghiệp, trường học… trong thời gian qua.
Đồng hành với sức khỏe cộng đồng
Theo các chuyên gia về VSATTP thì việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm tươi sống có liên quan rất lớn đến sức khỏe con người, vì vậy, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này hết sức lưu ý, thận trọng để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Thực tế cho thấy, trên địa bàn thành phố hiện nay có rất nhiều cơ sở hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp thực phẩm sạch cho các đơn vị sản xuất suất ăn công nghiệp, các đơn vị trường học phục vụ bữa ăn cho các em học sinh…, nhưng phần lớn các đơn vị còn hoạt động nhỏ lẻ, chưa có sự liên kết với nhau để hướng đến một môi trường cạnh tranh tốt hơn, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng. “Chất lượng thực phẩm cần phải cải thiện để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh cho người lao động. Muốn vậy cần xây dựng chuỗi liên kết chặt chẽ giữa nhà cung cấp (người trực tiếp trồng rau củ quả, đánh bắt thủy hải sản…), nhà phân phối thực phẩm và đối tác tiêu thụ”, một chuyên gia VSATTP, nhận định.
Ông Bùi Duy Đức (nguyên TGĐ Công ty Vissan) trao giấy khen cho Ông Võ Văn Tri Cường (bên phải) – Giám đốc công ty |
Nhận thức rõ điều này, ngay từ buổi đầu thành lập, Công ty TNHH Chân Thành đã xây dựng chiến lược phát triển Là người bạn đồng hành với sức khỏe cộng đồng, chuyên cung cấp các thực phẩm tươi sạch cho các trường học, doanh nghiệp, các khu chế xuất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh thành lân cận. “Để có những sản phẩm chất lượng, Công ty đã chú trọng việc ký kết hợp đồng với các nhà cung cấp có uy tín, và thực hiện các qui trình kiểm tra nghiêm ngặt: thử text nhanh để kiểm tra thành phần hoóc môn, hàn the, dư lượng thuốc trừ sâu… nhằm hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra ngộ độc”, ông Võ Văn Tri Cường – Giám đốc công ty, khẳng định.
Chất lượng là tiêu chí hàng đầu
Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh việc cung cấp các thực phẩm tươi sạch, Công ty còn nhập khẩu sản phẩm xúc tác vi sinh dùng trong nông nghiệp. Những sản phẩm này giúp bà con nông dân giảm được nhiều chi phí trong tăng gia sản xuất. Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên vì thế Bioaktiv hoàn toàn vô hại. Đặc biệt, Công ty đã được các cơ quan chức năng kiểm tra, cấp giấy chứng nhận là đơn vị đảm bảo VSATTP. Suy nghĩ về chiến lược xây dựng niềm tin với người tiêu dùng về chất lượng các thực phẩm của đơn vị, ông Cường, tâm sự: “Chúng tôi luôn xác định chất lượng an toàn thực phẩm là vấn đề hàng đầu. Bên cạnh việc thường xuyên xem giá đơn đặt hàng cho phù hợp, chúng tôi đã từng bước nâng cao đội ngũ phục vụ trong các trường học, xí nghiệp. Đồng thời, chúng tôi luôn mong muốn mở rộng đối tác cũng như địa bàn phân phối rộng hơn nữa đến với các hệ thống trường học, công ty trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận".
Hiện tại, Chân Thành chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống như rau củ quả, thịt, trứng, hải sản, gia vị, trái cây… Được biết, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Chân Thành thường xuyên có các chương trình chăm sóc khách hàng theo định kỳ, khuyến mãi, hậu mãi chu đáo để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng đã dành cho Công ty trong những năm qua.
Văn Vinh
Địa chỉ: 141/10 đường số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân
Tel/Fax: 54084059 hoặc di động: 0982116639 (Hà)
Email: trulyco@chanthanh-truly.com
Bình luận (0)