Có thể nói, sức khỏe là vấn đề hàng đầu mà mọi người quan tâm, nhất là trong cuộc sống năng động như hiện nay. Đặc biệt, bữa ăn giữa ca để tái tạo sức lao động, duy trì năng suất làm việc – sản xuất là việc rất quan trọng.
Công ty Lưu Hoàng Phong được biết đến là đơn vị hoạt động hiệu quả trong nhiều lĩnh vực; không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng, may mặc, cao su, sản xuất suất ăn công nghiệp, xuất nhập khẩu… Đặc biệt, ngoài thị trường trong nước, Công ty còn có mối quan hệ kinh doanh tốt đối với khách hàng tại nhiều nước trên thế giới như: CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nga, Ba Lan, Úc, New Zealand, và một số khách hàng ở Bắc Mỹ, Châu Phi…
Bà Nguyễn Thị Lưu – GĐ Công ty |
Những năm gần đây, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm được xã hội đặc biệt quan tâm. Điều này vừa là thử thách, đồng thời cũng là cơ hội để Công ty Lưu Hoàng Phong phát triển hơn nữa thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp. Ngay từ buổi đầu đi vào hoạt động, Công ty đã xác định lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị trường học, công ty, xí nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu. Và mục tiêu đó được cụ thể hóa bằng sự đầu tư toàn diện về cơ sở trang thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ phục vụ khách hàng chu đáo.
Nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với quá trình phát triển thương hiệu, Lưu Hoàng Phong đã sớm xây dựng một quy trình sản xuất bếp ăn một chiều, theo đúng yêu cầu của ngành y tế. Với phương châm hoạt động Đồng hàng cùng sức khỏe cộng đồng, nguyên liệu chế biến các sản phẩm của Công ty được chọn lọc từ các nhà cung cấp có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm của Công ty áp dụng quy trình quản lý theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế nhằm ngăn ngừa, hạn chế những nguy cơ trong sản xuất thực phẩm.
Song song đó, Công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy về chuyên ngành thực phẩm, hiện tại Lưu Hoàng Phong đủ sức cung cấp cho 5.000 suất/ngày. Ngoài ra, Công ty còn xây dựng hệ thống thực đơn phong phú, đa dạng, giúp thực khách chọn lựa dễ dàng với các món mặn, món canh, món xào… được chế biến từ thịt, rau, củ quả… cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể; các suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầy đủ giá trị dinh dưỡng và giá cả hợp lý.
Từ sự phấn đấu không ngừng đó, đến nay Lưu Hoàng Phong đã được nhiều khách hàng, đối tác tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm, chọn lựa. Trong đó, có thể kể đến như: Công ty TNHH BAYER Việt Nam (quận 9), Công ty Cổ phần Cơ Điện Thủ Đức, Công ty Cổ phần XNK Ngũ Cốc (quận 3), Công ty Cổ phần Long Hậu (Long An), Công ty TNHH May Hiệp Thịnh (Bình Dương), Công ty TNHH ASTRO ENGINEERING Việt Nam (Bình Dương)… “Trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước hiện nay, việc đảm bảo những bữa ăn đủ chất, tiện lợi và hợp vệ sinh nhằm phục vụ cho cán bộ, công nhân viên là điều hết sức cần thiết. Xuất phát từ quan điểm đó trong suốt quá trình hoạt động, Lưu Hoàng Phong luôn cố gắng hết mình nhằm mang lại những suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh; sự hài lòng của thực khách và đối tác. Nhân đây, chúng tôi gởi lời cám ơn đến các thực khách, đối tác đã tin dùng sản phẩm của Lưu Hoàng Phong trong thời gian qua…”, Bà Nguyễn Thị Lưu – GĐ Công ty chia sẻ.
Được biết, bên cạnh việc vận chuyển các suất ăn đến tận nơi, phục vụ các đơn vị đặt hàng, Công ty còn phục vụ thực khách tại chỗ với khuôn viên nhà hàng Hội quán khang trang lịch sự, rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa 700 người cùng đội ngũ phục vụ, đầu bếp chuyên nghiệp; là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, họp mặt, buffet…
Như Trí
Bình luận (0)