Ngày 25-8, Sở Công Thương TP.HCM cho biết đến nay các DN tham gia chương trình bình ổn đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng cung ứng trước trong và sau tết với tổng nguồn vốn là 3.464 tỉ đồng.
Các mặt hàng cung ứng cho tháng tết chiếm 20%-50% nhu cầu thị trường, đặc biệt là mặt hàng thịt gia cầm chiếm tỉ lệ trên 80%.
Theo Sở Công Thương TP.HCM, nhiều DN như Công ty Vissan, Sài Gòn Co.op, Ba Huân, Phạm Tôn đã chủ động tăng lượng nguồn hàng cung ứng, đảm bảo cung cầu, vượt số lượng được giao nên đã góp phần ổn định dẫn dắt giá cả thị trường như thực phẩm chế biến lượng bán ra hằng tháng trung bình đạt 180% kế hoạch, trứng gia cầm 150%, rau, củ quả trên 250%…
Theo Pháp luật
Bình luận (0)