Kinh tế - Giáo dụcChuyện doanh nghiệp

Chúc mừng Trà hoàn ngọc Bảy Nga Tây Ninh vào chung kết cuộc thi Giải thưởng Công nghiệp Thực phẩm toàn cầu 2014

Tạp Chí Giáo Dục

Vừa qua, đại diện Ban giám khảo cuộc thi giải thưởng Công Nghiệp thực phẩm toàn cầu do Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế (IUFoST) tổ chức, đã gửi thư chúc mừng sản phẩm Trà Hoàn Ngọc Bảy Nga Tây Ninh đã được chọn vào Chung kết.

Bà Bùi Kim Nga – Giám đốc DN tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh

Xin trích nội dung thư:
Dear Mrs Bui Kim Nga
On behalf of the Global Food Industry Award competition jury, I am very pleased to inform you that your product submission, Hoan Ngoc tea 7 Nga Tây Ninh has been selected as a finalist in Category 1 product/ process Innovation. We congratulation you and encourage you to joint the global gathering of food scientists, technologists and industry at the IUFoST 17th world Congress of food Science and Technology to be held in Montreal, Canada August 17-21, 2014. during which the Winners in each the category will be announced and on display in the exhibition
The world food congress provides an unrivalled opportunity to attend session on cutting-edge issues in food science and technology, led by world-renowned expect, including our 2014 Distinguished Lecturer Dr Brian Keating. The challenges facing the food industry will be addressed during the industry leaders summit, featuring panelists Guy to Wollaert, senior Vice president and Chief technical officer, the cocacola company; Philip Donne, president, Campbell company of Canada; and Johannes bahensch, global head of research and development, Nestle. During the course of the event, you will experience unparalleled networking opportunities as you meet prospective new contacts and colleagues from around the world.
we look forward to seeing you there, please advise us as soon as possible if you will be attending so that we can organize Visa letter for you
Please note that your product/ packaging must be received for final judging and exhibition during the world food Congress on or before August 1, 2014. you will receive details regarding its delivery to our world-class venue in Canada, the palais de congres de montreal in the coming weeks
Congratulation from all of us at IUFoST
Judith Meech
IUFoST Secretary – general
Xin tạm dịch:
Thân gửi bà Bui Kim Nga
Thay mặt Ban giám khảo cuộc thi giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu, tôi rất vui mừng thông báo với bạn rằng sản phẩm của bạn, trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã được lựa chọn vào vòng chung kết trong nhóm sản phẩm loại 1/ quá trình đổi mới. Chúng tôi chúc mừng bạn và khuyến khích bạn góp mặt cùng tham gia vào việc thu thập toàn cầu của các nhà khoa học thực phẩm, kỹ thuật và công nghiệp tại IUFoST 17 thế giới Đại hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm sẽ được tổ chức tại Montreal, Canada 17 – ngày 21 Tháng 8, năm 2014. Trong đó người chiến thắng trong mỗi thể loại sẽ được công bố và trưng bày tại triển lãm.
Đại hội lương thực thế giới năm 2014 là một cơ hội vô song để tham dự phiên họp được mong đợi về các vấn đề tiên tiến trong khoa học thực phẩm và công nghệ, bao gồm các chuyên gia nổi tiếng thế giới của chúng tôi – Giảng viên Tiến sĩ Brian Keating. Những thách thức phải đối mặt của ngành công nghiệp thực phẩm sẽ được đề cập trong hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, có chuyên gia Guy Wollaert – Phó chủ tịch cao cấp và Giám đốc kỹ thuật, công ty cocacola; Philip Donne chủ tịch công ty Campbell của Canada; và Johannes bahensch – người đứng đầu toàn cầu về nghiên cứu và phát triển của Nestle. Trong quá trình của sự kiện, bạn sẽ trải nghiệm cơ hội chưa từng có và cơ hội tìm kiếm những đối tác mới tiềm năng và các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.
Chúng tôi mong được gặp quý vị ở đó, xin vui lòng báo cho chúng tôi càng sớm càng tốt nếu bạn sẽ tham dự để chúng tôi có thể gửi thư Visa cho bạn.
Xin lưu ý rằng sản phẩm / bao bì phải được gửi cho giám khảo và được triển lãm trong Đại hội lương thực thế giới từ trước ngày 01 Tháng Tám năm 2014. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết liên quan đến việc gửi nó đến với địa điểm đẳng cấp thế giới của chúng tôi ở Canada, Palais de Congrès de montreal trong vài tuần tới
Chúc mừng từ tất cả chúng tôi ở IUFoST
JudithMeech
Bộ trưởng – chủ nhiệm văn phòng IUFoST
 
Trước đó, ngày 31- 3-2014, Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST) đã có công văn chính thức gửi ban tổ chức, đề cử Doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đại diện tham dự Giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu 2014.
Giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu 2014 (The IUFoST Global Food Industry Awards 2014) là giải thưởng của năm được trao trong khuôn khổ Hội nghị toàn cầu lần thứ 17 do Tổ chức Liên hiệp các Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm quốc tế thực hiện vào tháng 8 – 2014 tại Canada. Giải thưởng nhằm ghi nhận và vinh danh những tiến bộ hàng đầu trong ngành thực phẩm thông qua quá trình sáng tạo trong quy trình chế biến, sáng tạo sản phẩm và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành thực phẩm.
Theo đó, để được trao giải thưởng này, sản phẩm phải đảm bảo các tiêu chí khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm Trà Hoàn Ngọc Bảy Nga Tây Ninh đã đáp ứng được yêu cầu về tiêu chuẩn bởi Doanh nghiệp Trà Hoàn Ngọc Bảy Nga Tây Ninh đã đạt được những chứng nhận xuất sắc như: Sản phẩm "Toàn Cầu" do hội Khoa Học Lương Thực Thực Phẩm Việt Nam tiến cử; Bằng độc quyền phát minh sáng chế VN 1-0009119; Nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 22000:2005 do TUV SUD của Đức chứng nhận; Được báo khoa học uy tín quốc tế Plantamedica ghi nhận; Được 2 hội đồng khoa học cấp Nhà Nước thẩm định đánh giá cấp chứng nhận; Được ứng dụng thành công đề tài khoa học cấp Nhà Nước và trúng tuyển dự án cấp quốc gia.
Được biết, Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là thương hiệu duy nhất của ngành chè Việt Nam được đề cử tham dự giải thưởng danh giá này. Sản phẩm trà túi lọc Hoàn Ngọc đã ra đời được gần 15 năm. Doanh nghiệp đã rất tích cực phối hợp với các nhà khoa học tập trung nghiên cứu để chứng minh hiệu quả chữa bệnh của cây hoàn ngọc. Kết quả từ loại thảo dược dân gian, cây hoàn ngọc đã được các nhà khoa học phân lập ra nhiều hợp chất quý có tính năng điều trị 25 chứng bệnh và ức chế khối u. Trà Hoàn Ngọc đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ về hoạt tính và độ an toàn.
Chia sẻ việc được đề cử và lọt vào chung kết Giải thưởng Công nghiệp thực phẩm toàn cầu 2014, bà Bùi Kim Nga – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh xúc động, cho biết: “Thật vinh dự khi thương hiệu Trà Hoàn Ngọc 7 Nga của chúng tôi được Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam đề cử và sản phẩm vào chung kết giải thưởng cao quý này. Việc đoạt giải thưởng sẽ là nguồn động viên to lớn cho doanh nghiệp chúng tôi. Nhân đây, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà khoa học – những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, xây dựng quy trình nuôi trồng, chăm sóc cây hoàn ngọc đến kỹ thuật chế biến đảm bảo không tồn dư hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật… để tạo ra sản phẩm có tác dụng tốt cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm”.
XUÂN LỮ

Bình luận (0)