Nhịp cầu sư phạmChuyện học đường

Aji-ngon cải tiến sản phẩm

Tạp Chí Giáo Dục

Hạt nêm Aji-ngon lâu nay được biết đến như một gia vị quen thuộc với gian bếp của hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam; nhằm thực hiện mục tiêu cung cấp những sản phẩm ngon đến tay người tiêu dùng, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã thực hiện bước phát triển đột phá, cải tiến sản phẩm hạt nêm Aji-ngon mới. Theo đó, công ty đã đầu tư xây dựng phân xưởng sản xuất nước hầm xương và thịt – nguồn nguyên liệu cốt lõi quan trọng nhất của những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm. Sản phẩm này chính thức có mặt trên thị trường từ giữa tháng 7-2013.
V.Chức

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết (số sao) / 5.

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)