Sự kiện giáo dụcTin tức

Ăn kiêng nên chọn hạnh nhân

Tạp Chí Giáo Dục

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc Đại học Toronto (Canada), hạnh nhân là một trong những thực phẩm phù hợp và lý tưởng nhất cho bữa ăn nhẹ của người ăn kiêng. Các tình nguyện viên được cung cấp một chế độ ăn uống bao gồm hạnh nhân và các loại thực phẩm ít cholesterol khác. Kết quả, hầu hết những người tham gia nghiên cứu đã cải thiện tình trạng tim và mạch máu, giảm mức cholesterol xấu. Các nhà nghiên cứu khuyên nên đưa hạnh nhân vào chế độ ăn uống, đặc biệt với những người muốn giảm cân. Theo các nhà khoa học, một người có thể rất nhanh có cảm giác no bằng cách ăn hạnh nhân. Ưu điểm của loại hạt này là chỉ một phần nhỏ calo được hấp thụ, mặc dù tổng lượng calo của hạt khá cao.

Thúy Nga

Bình luận (0)