Siêu sao người Bồ đã tức giận, không thèm nhìn mặt Bale trên sân tập sau những phát ngôn cố ý "chọc ngoáy" của người đại diện. Dù Bale đã xin lỗi nhưng tình hình vẫn còn khá căng thẳng.
Trở lại Valdebebas với niềm vui Xứ Wales giành vé đến Pháp nhưng Gareth Bale thực sự bối rối vì những phát ngôn của người đại diện Jonathan Barnett mà ai cũng biết được nhắm vào Cristiano Ronaldo.
|
Ronaldo càng lý do ghét Bale thêm sau phát ngôn của người đại diện
|
Ông này nói, mối quan hệ của cả 2 không phải là bạn nhưng không đến mức thù, đồng thời nhấn mạnh thân chủ của mình chỉ quan tâm đá bóng sao cho tốt chứ không có ý định kiêm luôn vai người mẫu hay đi bán… quần lót!
Theo AS, Ronaldo rất "nóng mặt" với những phát ngôn trên và tuy chẳng phải do lỗi của Bale, nhưng chân sút số 1 Bernabeu vẫn cứ bực mình, thêm ghét cựu tiền vệ Tottenham.
Để tránh căng thẳng thêm giữa bộ đôi quan trọng, HLV Benitez đã nói chuyện với Bale trước khi anh trở lại sân tập vào hôm thứ Năm (15/10). Vì thế, Bale đã chủ động đến xin lỗi Ronaldo về những điều đáng tiếc xảy ra.
Sau những giải thích, cả 2 đã tham gia đào tạo cùng đồng đội, Ronaldo tập luyện bình thường, còn Bale tập phục hồi.
Tuy nhiên, hình ảnh mới nhất trên sân tập của Kền kền, hôm thứ Sáu, cho thấy Ronaldo vẫn chưa bỏ qua cho Bale sự vụ trên. Theo đó, họ "né" ánh mắt của nhau trong suốt cữ tập.
Cũng nguồn AS cho hay, vì những phát ngôn hại thân chủ, Bale xem xét sa thải người đại diện Barnett, chấm dứt mối quan hệ kéo dài 11 năm. Tuy nhiên, ông này tuyên bố, sẽ không có chuyện đó.
L.H (theo vietnamnet)


Bình luận (0)