Du lịch - Thể thaoThể thao Quốc tế

Bayern đã có được Mario Goetze

Tạp Chí Giáo Dục

Theo thông tin từ tờ Bild, tiền vệ trẻ của Borussia Dortmund, Mario Goetze đã đồng ý ra nhập Bayern Munich vào mùa giải tới.
Mới 20 tuổi, tiền vệ đa năng này hiện đang là tài năng trẻ sáng giá nhất nước Đức và là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt các câu lạc bộ lớn ở châu Âu.

Goetze đồng ý gia nhận Bayern mùa tới

Goetze đã cùng với Dortmund vô địch Bundesliga hai lần liên tiếp vào các năm 2011 và 2012 và đồng thời anh cũng là nhân tố gây đột biến lớn nhất trên hàng công của đội tuyển Đức ở thời điểm hiện tại.
Ngày hôm nay, tờ Bild đã phát đi một thông tin cho biết một bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2016 giữa Bayern Munich và Mario Goetze đã được kí kết. Động thái này của Bayern đã cho thấy tham vọng mạnh mẽ của đội bóng này trong việc thống trị châu Âu trong thời gian tới.
Đội bóng xứ Bavaria hiện tại đang tràn trề cơ hội giành cú ăn ba khi đã chính thức giành chức vô địch Bundesliga, lọt đến vòng chung kết Cup quốc gia Đức và sẽ có trận đấu với Barcelona tại bán kết Champions League vào đêm nay.
Việt Hưng (theo vietnamnet)

Bình luận (0)