Kinh tế - Giáo dụcChuyện doanh nghiệp

Bếp Việt Catering: Đơn vị điển hình cung cấp suất ăn công nghiệp

Tạp Chí Giáo Dục

Vừa qua, công ty suất ăn công nghiệp Bếp Việt tổ chức khai trương của hàng thức ăn nhanh với thương hiệu “NAPO STEAK HOUSE” tại trung tâm TP mới Bình Dương. Đây là ý tưởng, tâm huyết, thành quả của cả một quá trình nỗ lực, phấn đấu xây dựng của anh Huỳnh Công Phúc – Giám Đốc công ty. Hiện tại, khi nền kinh tế vẫn khó khăn nhưng Bếp Việt Catering đã vượt qua để khẳng định vị thế và nhận được sự tín nhiệm của các doanh nghiệp lớn tại Bình Dương, Đồng Nai, các đơn vị trường học cũng như các đơn vị ở các tỉnh thành lân cận…

Sản phẩm thức ăn nhanh của Bếp Việt Catering
Thương hiệu uy tín – chuyên nghiệp
Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) – ngộ độc thực phẩm trong các đơn vị doanh nghiệp, trường học luôn mang tính thời sự. Do đó, làm thế nào để dung hòa giữa duy trì – ổn định sức khỏe và hiệu quả công việc cho mọi người, đặc biệt là cho học sinh, thế hệ trẻ, là vấn đề hết sức quan trọng. Tuy nhiên, vấn đề đi tìm giải pháp toàn diện và tối ưu cho bữa ăn, vấn đề kiểm định chất lượng suất ăn của các nhà cung cấp, vấn đề dinh dưỡng phù hợp lứa tuổi… vẫn chưa được thực hiện đúng và triệt để. Trước thực trạng đó, việc tìm đến một nhà cung cấp – tổ chức bữa ăn tập thể chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng cho học sinh bán trú như Bếp Việt Catering là một giải pháp.
Được thành lập năm 2009, với lợi thế Ban lãnh đạo và cố vấn cho công ty đều là những người đam mê, tâm huyết có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành ẩm thực Việt và đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Bếp Trưởng, Quản lý cho các hệ thống cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng và khách sạn nổi tiếng nhất tại Viêt Nam. Vì vậy, Bếp Việt Catering đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu trở thành đối tác tin cậy phục vụ bữa ăn chính tại các tập đoàn đa quốc gia sản xuất dược phẩm, thực phẩm, và gia công hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty mì Nissin, Công ty nước giải khát Tân Hiệp Phát, công ty United Pharmar, công ty cổ phần Bê Tông 6, công ty Bayer VN, công ty sản phẩm máy tính FUJITSU, công ty Mecredec Benz VN…
Trao đổi với chúng tôi, anh Huỳnh Công Phúc – Giám đốc cho biết: “Với phương châm “Không chỉ là ăn ngon”, chúng tôi thường xuyên tổ chức đào tạo nhân viên của mình các kiến thức cần thiết trong công việc với tinh thần của Bếp Việt là phải “làm tốt nhất từ những công việc nhỏ nhất”. Hơn nữa chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng các quy định của Bộ y tế và quy trình một chiều trong việc tổ chức bếp ăn tập thể, bên cạnh đó chúng tôi còn thiết lập hệ thống kiểm soát, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000-2005. Tất cả nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những suất ăn không chỉ là ngon, mà còn đủ dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh ATTP, với sự phục vụ ân cần và tận tâm.
“Trong thời gian tới, Bếp Việt Catering sẽ phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong nghành dịch vụ suất ăn cộng đồng tại Việt Nam, đạt năng suất phục vụ trên 100.000 suất ăn/ngày. Đồng thời, tiếp tục xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh  mang  thương hiệu “Napo Steak House” thành hệ thống với 30 của hàng vào 2020”– Anh  Phúc, chia sẻ thêm.
Chung tay giúp các em HS phát triển toàn diện
“Tất cả vì thế hệ tương lai của đất nước” – thoạt nghe có vẻ đơn giản nhưng không dễ thực hiện, nhất là khi vấn đề chất lượng bữa ăn dành cho các em HS ngày càng không đảm bảo cả về chất và lượng khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp chỉ quan tâm đến vấn đề lợi nhuận. Do đó, chính sự tin yêu, tín nhiệm từ phía cộng đồng sẽ là động lực mạnh mẽ giúp CB-CNV công ty Bếp Việt không vì chạy theo lợi nhuận mà đánh mất chữ Tín và cái Tâm với nghề, với khách hàng.
Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những chương trình, hoạt động chia sẻ với cộng đồng cũng được Ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm như: trao 20 triệu đồng học bổng cho các em khuyết tật vượt khó học giỏi của Trung tâm khuyết tật Hướng Dương (H. Bến Cát, Bình Dương), cùng nhiều chương trình tại địa phương, doanh nghiệp…
Với một tập thể đoàn kết cùng đội ngũ quản lý, đầu bếp tâm huyết, nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản và trưởng thành qua kinh nghiệm thực tiễn, chắc chắn rằng Bếp Việt Catering sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, mang đến những bữa ăn ngon miệng, an toàn và sức khỏe cho nhà trường, cho học sinh cũng như các đơn vị công ty, xí nghiệp…
Văn Vinh
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ẨM THỰC BẾP VIỆT
Trụ sở: Số 16 lô D Khu Phố  Unitown – Phường Hòa Phú – TP Thủ Dầu Một – Bình Dương
ĐT: 0650.3801175 – 0937958088 – Fax: 0650. 3801176
Email: bepvietcatering@gmail.com

Bình luận (0)