Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Bi kịch từ thịt cóc

Tạp Chí Giáo Dục

0
(0)
Tin từ Bệnh viện Sản nhi Nghệ An cho biết, hai cháu bé nhập viện do ngộ độc khi ăn thịt cóc đã qua cơn nguy kịch, được xuất viện để về chịu tang mẹ. Được biết, vào khoảng 11 giờ ngày 30-8, gia đình chị Nguyễn Thị Sơn (35 tuổi, trú tại xóm 10, xã Lạc Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) ăn cơm trưa với thịt cóc. Sau khi ăn, chị Sơn và hai con là Hoàng Trung T. (9 tuổi) và Hoàng Thị O. (3 tuổi) cùng có biểu hiện chóng mặt và nôn ói, tiêu chảy nên người nhà đã nhanh chóng đưa cả 3 đi cấp cứu nhưng do ngộ độc quá nặng, chị Sơn đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Một cán bộ của xã Lạc Sơn cho biết, gia đình chị Sơn có hoàn cảnh khó khăn, chồng chị đi xuất khẩu lao động, một mình chị nuôi 3 con nhỏ.
P.V

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)