Tuyên truyền pháp luậtGia đình - Xã hội

Bình Định: Hai công nhân thiệt mạng dưới hầm mắm

Tạp Chí Giáo Dục

Sáng 10/7, Công an Bình Định đã tiến hành khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 công nhân tại cơ sở sản xuất nước mắm “Bốn Phương” (thị trấn Đập Đá, huyện An Nhơn).

Nạn nhân chị Tô Thị Chín (50 tuổi, trú thị trấn Đập Đá, huyện An Nhơn) và anh Nguyễn Lê Trung (32 tuổi, trú xã Nhơn Mỹ, huỵên An Nhơn).
Trước đó chiều ngày 9/7 bà Lê Thị Thu Loan (trú thị trấn Đập Đá) chủ cơ sở sản xuất nước mắm “Bốn Phương”, một cơ sở nước mắm lớn tại Bình Định, đã thuê chị Chín và anh Trung đến xưởng nước mắm đã ngưng sản xuất cách đây 5 năm để dọn xác mắm.
Buổi sáng 2 công nhân này đã dọn 2 hầm xác mắm sâu khoảng 2m, đến chiều thấy công việc chưa xong, bà Loan tiếp tục thuê thêm người đến dọn thì phát hiện anh Trung và chị Chín đã chết dưới hầm nước mắm thứ 3 khi công việc còn đang dở dang. 
Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an thì rất có thể nạn nhận đã bị chết ngạt dưới hầm mắm. Bởi xác mắm để dưới hầm lâu ngày bốc lên sẽ thải ra một khí độc nguy hiểm đến tính mạng những người hít phải.
Võ Khánh / Dan tri

Hãy đánh giá bài viết này!

Số điểm trung bình của bài viết (số sao) / 5.

Chưa có ai đánh giá bài viết này! Hãy là người đầu tiên đánh giá

Bạn đã đánh giá bài viết này hữu ích!

Hãy theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bình luận (0)