Vào chiều tối qua 11.7, tại Hà Nội đã xảy ra 2 vụ đối tượng vi phạm giao thông chống người thi hành công vụ.
Vào khoảng 18h ngày 11.7, lực lượng CA phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, HN làm nhiệm vụ tại tuyến đường Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh đã phát hiện xe taxi hãng Mai Linh BKS 30X-2884 vi phạm trật tự an toàn giao thông. Các chiến sĩ công an đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, xử lý.
Tuy nhiên tài xế lái taxi trên đã không chấp hành, lái xe bỏ chạy. Khi chiếc taxi chạy đã kéo theo anh Bùi Lâm Khánh là cán bộ công an phường, do anh này bị kẹp cánh tay khi cửa kính xe đóng. Chiếc xe chạy được khoảng 200m đến đầu hồ Ngọc Khánh thì công an đã dừng được xe.
Tài xế taxi là Nguyễn Quý Tùng (SN 1990, ở Phố Vọng, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, HN).
Trước đó vào hồi 16h30 ngày 11.7, tổ công tác Trạm Cảnh sát Trung Văn, Từ Liêm, HN tiến hành tuần tra kiểm soát trên đường Nguyễn Trãi đã phát hiện đối tượng Phạm Đình Tùng (SN 1988, trú ở phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và Trương Thị Cẩm Ly (SN 1990, trú ở Quảng Long, Hải Hà, Quảng Ninh) chạy xe máy vi phạm giao thông.
Tổ tuần tra yêu cầu các đối tượng dừng xe kiểm tra và lập biên bản. Tuy nhiên đối tượng Tùng và Ly đã giật biên bản xử lý xử phạt hành chính, đánh và chửi các chiến sĩ trong tổ công tác.
Cơ quan công an đã tạm giữ đối tượng, lập hồ sơ xử lý.
Lương Kết / Lao Động

Bình luận (0)