Manchester City và Chelsea vất vả hòa với các đội đàn em Barnsley và Reading trong trận giao hữu trên đất Anh vào rạng sáng 2-8.
Sau đợt mua sắm rầm rộ hè này, HLV M. Hughes đã có dịp tung ra sân đội hình hùng hậu nhất khi Manchester City làm khách tại sân của CLB giải hạng nhất Barnsley vào rạng sáng 2-8. Hai tân binh đến từ Arsenal là E. Adebayor và K. Toure có mặt trong đội hình xuất phát cùng với các ngôi sao mới tậu mùa trước là Robinho, S.W.Phillips, C. Bellamy và thủ môn Shay Given.
|
Tiền đạo tân binh Adebayor của |
Tuy nhiên, suýt chút nữa đội bóng có tổng quỹ lương vượt ngưỡng 100 triệu bảng Anh (140 triệu USD)/năm bị đội đàn em đánh bại. Barnsley mở tỉ số trước và tưởng chừng Man City sẽ nhận thất bại thứ 3 trong 4 trận tập huấn đầu mùa thì tiền vệ Bulgaria M. Petrov cứu họ khỏi trận thua mất mặt. Từ đường chuyền của Bellamy ở phút 88, Petrov kịp lao vào đệm bóng gỡ hòa. Trước đó, trung vệ Toure khập khiễng rời sân vì chấn thương cơ, nhưng các bác sĩ khẳng định tân binh trị giá 16 triệu bảng kịp bình phục trước lượt đầu tiên vào giữa tháng 8 này.
Chelsea cũng suýt mất mặt trong trận đầu tiên của tân HLV C. Ancelotti trên đất Anh khi họ vất vả hòa chủ nhà Reading 2-2. Đội bóng giải hạng nhất 2 lần phá lưới
Tuy nhiên, đội bóng thành
|
HLV Ancelotti suýt nhận trận thua đầu tiên khi dẫn dắt |
Hai kết quả hòa này rõ ràng làm thức tỉnh
Với Arsenal, CĐV của họ vẫn chưa hết lo dù các pháo thủ tiếp tục giành kết quả khả quan trong các trận tập huấn, mới nhất là vượt qua Atletico
Trần Đoàn (theo NLD)



Bình luận (0)