Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Chữa bệnh bằng cherry

Tạp Chí Giáo Dục

Cherry được gọi là loại quả chữa bệnh khi có công dụng cải thiện chứng mất ngủ, giảm nguy cơ bị bệnh gout và cải thiện cơ bắp.

 
Ảnh: Hạ Huy

Quả cherry còn giúp giảm huyết áp nhờ hàm lượng cao kali giúp loại bỏ natri dư thừa trong cơ thể. Bằng cách hạ cholesterol xấu, một loại chất xơ hòa tan có nhiều trong quả cherry là pectin giúp ngừa bệnh tim mạch. Chất chống ô xy hóa trong cherry cũng có tác dụng phòng chống ung thư. Những ai thường đau khớp, đau đầu và đau nửa đầu nên bổ sung cherry trong chế độ ăn uống mỗi ngày.

Theo Times News Network, một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Michigan State cho kết quả nếu bạn bị viêm khớp hoặc đau đầu mạn tính, ăn một chén cherry mỗi ngày có thể giả

Theo TNO

 

Bình luận (0)