Nguồn tin rò rỉ từ Stamford Bridge cho biết, BLĐ Chelsea đã yêu cầu Frank Lampard tìm 1 bến đỗ mới trong kì chuyển nhượng tháng 1/2013.
Đúng như cảnh báo của tỉ phú Roman Abramovich và HLV Rafa Benitez, cuộc cách mạng lực lượng tại Stamford Bridge vẫn đang diễn tiến theo hướng bất lợi cho những công thần của The Blues. Vào ngày hôm qua, The Sun đã tiết lộ một thông tin khiến Frank Lampard không khỏi ngỡ ngàng. Đó là việc anh đã bị BLĐ Chelsea yêu cầu tìm 1 bến đỗ mới trong kì chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.
|
Lampard không còn "cửa" ở lại Stamford Bridge?
|
Đây là viễn cảnh đã chờ đợi Lampard kể từ khi tỉ phú Roman Abramovich tuyên bố sẽ không kí hợp đồng dài hạn với những ngôi sao trên 30 tuổi. Người đại diện của Lampard đã tiến hành đàm phán nhưng kết quả vẫn là cái lắc đầu của BLĐ đội bóng áo xanh.
“Lampard muốn tiếp tục thi đấu cho Chelsea nhưng họ đã yêu cầu cậu ấy phải tìm một đội bóng khác trong kì chuyển nhượng tháng 1. Lampard chắc chắn không thể tin nổi điều này bởi tất cả những điều cậu ấy muốn là tiếp tục thi đấu cho Chelsea. Điều này rất có ý nghĩa với cậu ấy”, nguồn tin nội bộ Chelsea cho biết.
Ở trận thắng Aston Villa 8-0 vừa qua, Lampard đã đánh dấu trận đấu thứ 500 bằng 1 bàn thắng. Đó là pha lập công thứ 130 giúp anh trở thành chân sút vĩ đại nhất Chelsea ở Premier League. Tuy nhiên, màn trình diễn ấn tượng đó không giúp “Người không phổi” thay đổi ý định của Abra.
Ở vào tuổi 34, Lampard có thể không còn giữ được phong độ tốt nhất nhưng anh vẫn là chỗ dựa tinh thần quan trọng của đoàn quân áo xanh. Trong 12 năm gắn bó cùng Stamford Bridge, “Người không phổi” đã cùng Chelsea giành 1 danh hiệu Champions League, 3 chức vô địch Premier League, 4 cúp FA và 2 League Cup. Anh chính là 1 trong số những miếng ghép quan trọng của The Blues trong thời điểm Chelsea đổi mình dưới thời Abra.
Bởi vậy, sự ra đi của Lampard chắc chắn sẽ để lại những khoảng lặng trong đội hình The Blues. Nếu buộc phải ra đi, “Người không phổi” đã có trong tay một số sự lựa chọn như QPR, LA Galaxy hay đội bóng cũ West Ham. Ngoài tiền vệ này, tỉ phú người Nga còn sẵn sàng “đá bay” một số công thần khác như Ashley Cole hay thậm chí là thủ quân John Terry.
Hải Nam (theo bongdaso)


Bình luận (0)