Y tế - Văn hóaSức khỏe đời sống

Công dụng mới của nước lựu ép

Tạp Chí Giáo Dục

Nước lựu ép giàu chất chống ô xy hóa nên có thể giúp ngừa được nhiều bệnh.

Theo trang tin healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ, nước lựu ép có thể giúp đối phó với các bệnh sau:

– Giảm tiêu chảy

– Kiểm soát trọng lượng

– Ngăn chặn suy thoái sụn

– Giảm huyết áp

– Giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer (một dạng bệnh mất trí nhớ)

Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, các bệnh nhân tim nên lưu ý vì nước lựu có thể phản ứng với thuốc điều trị bệnh tim.

Huỳnh Thiềm (TNO)

Bình luận (0)