Kinh tế - Giáo dụcChuyện doanh nghiệp

Công ty TNHH bánh ngọt Lovebread: Bánh tươi được sản xuất theo tiêu chuẩn Singapore không chất bảo quản

Tạp Chí Giáo Dục

Normal 0 false false false MicrosoftInternetExplorer4

Hiện nay các bakery bánh tươi ngập tràn trên thị trường, việc chọn cho mình một loại bánh không chất bảo quản là mối quan tâm của tất cả mọi người. Từ nhu cầu thực tiễn đó, Công ty TNHH Bánh ngọt LoveBread đã chọn cho mình hướng đi riêng là chuyên sản xuất các loại bánh tươi như: bánh mì, bánh trung thu, bánh kem, bánh ngọt, bánh mặn… cam kết tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản khi sản xuất nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Cách riêng tạo thành công

Ra đời từ năm 2004 trong hoàn cảnh trên thị trường TP.HCM đã có hơn 100 bakery bánh tươi của nhiều thương hiệu nổi tiếng, vì thế việc tạo một dấu ấn riêng, mới lạ để được khách hàng chú ý là chiến lược được Bakery LoveBread chú trọng ngay từ ngày đầu tìm hiểu thị trường.

Ấn tượng đặc biệt nhất là hệ thống phân xưởng của LoveBread, khoảng sân thoáng mát, rợp cây xanh; hệ thống phân xưởng rộng hơn 2000 m², nụ cười thân thiện… là cảm nhận đầu tiên của chúng tôi khi đến tham quan Công ty LoveBread. Theo chân vị Tổng giám đốc trẻ – anh Nguyễn Trọng Hòa, chúng tôi được tận mắt chứng kiến hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, quá trình lao động chuyên nghiệp của các nhân công, các chủng loại bánh ra lò còn nóng hổi… mới hiểu được phần nào tâm huyết của BGĐ Công ty cũng như sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng gần xa trong thời gian qua. “Tôi nghĩ, muốn thành công trong lĩnh vực này thì uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng đầu tiên cần nhắc đến. Khi người thân, đối tác của bạn phản hồi không tốt về bánh mà bạn mang tặng thì sao? Rõ ràng, lúc ấy bạn là người mang tiếng không hay; đồng thời, thương hiệu của chúng tôi coi như… “thua”. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu đi vào sản xuất, chúng tôi đã đầu tư dây chuyền sản xuất theo công nghệ và chuẩn mực của Singapore, cam kết không sử dụng chất bảo quản nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn; uy tín, sức khỏe của khách hàng cũng chính là uy tín, sức khỏe của chúng tôi” – anh Hòa chia sẻ.

Đến nay, Bakery LoveBread đã xây dựng được hệ thống phân xưởng – công nghệ sản xuất hiện đại, nhân công lành nghề và đã cung cấp cho thị trường gần 70 chủng loại bánh.

Chất lượng trong từng sản phẩm

Được biết, LoveBread đã được Sở Y tế TP.HCM cấp “Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm” và “Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm”. Để thực hiện được điều này, ngoài việc tuân thủ các tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, LoveBread còn tiến hành xây dựng và huấn luyện đội ngũ nhân viên theo hướng chuyên nghiệp. Từ sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo đó đã giúp LoveBread có một công nghệ làm bánh rất riêng, các sản phẩm bánh tươi chất lượng đã chinh phục được thực khách gần xa. Hiện tại, LoveBeard cung cấp nhiều chủng loại phong phú; toàn bộ nguyên liệu đều là hàng chất lượng cao, do đó các loại bánh của LoveBread đều mang hương vị rất riêng, nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Được biết, để xây dựng thương hiệu thành công trên thị trường, mục tiêu của LoveBread là sẽ có mặt ở tất cả quận huyện của TP.HCM, sau đó là Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện nay, ngoài các thị trường chính như: ETOWN; 244Bis Bùi Viện, Q.1; Coop-Mart, CitiMart, FiviMart … LoveBread đang đẩy mạnh việc tiêu thụ các sản phẩm của mình tại các trường học quốc tế, bán trú, nội trú…

V.Hùng – T.Phương

Khách hàng đặt mua các sản phẩm bánh của LoveBeard, vui lòng liên hệ:

The Lovebread Bakery Company Limited

ĐC: 520/82B QL.13, KP.6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

ĐT: 08. 9680978 – 9680996 * Fax: 08. 7269521

Bình luận (0)