Tuyên truyền pháp luậtGia đình - Xã hội

Cứu một người nước ngoài trôi dạt trên biển

Tạp Chí Giáo Dục

Ngày 28.6, thiếu tá Nguyễn Quốc Doanh, Đồn trưởng Đồn biên phòng Sông Đốc (Cà Mau) cho biết đơn vị vừa tiếp nhận một người nước ngoài bị nạn trên biển. Theo trình báo của anh Nguyễn Văn Rong, thuyền trưởng tàu CM 91631 TS, ngày 25.6 anh tiếp nhận một người nước ngoài bị trôi dạt trên biển, được tàu CM 99018 TS của anh Nguyễn Văn Mộng cứu vớt trước đó.

Do tàu CM 99018 TS còn tiếp tục đánh bắt cá, anh Mộng đã gửi nạn nhân sang tàu của anh Rong đưa vào bờ. Tại đồn biên phòng, nạn nhân khai tên Số Sà Lés (thường gọi là La, 25 tuổi, quốc tịch Campuchia), làm thuê cho một tàu cá Thái Lan.
Ngày 21.6, do mâu thuẫn với một thuyền viên và bị đuổi đánh, anh sợ quá đã nhảy xuống biển. Đây là nạn nhân có quốc tịch Campuchia thứ 7 bị trôi dạt trên biển, được ngư dân Cà Mau cứu vớt từ đầu năm đến nay.

 

Theo TNO

Bình luận (0)