Y tế - Văn hóaVăn hóa nghệ thuật

Đàm Vĩnh Hưng mê ẩm thực

Tạp Chí Giáo Dục

Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Đang rất bận rộn với rất nhiều kế hoạch từ nay đến cuối năm, nhất là những liveshow sắp tới bắt đầu từ tháng 8.2009, vậy mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn không quên bồi dưỡng… bao tử cho khán giả.

Ngay khi từ Mỹ trở về vào đầu tháng 7.2009, anh bắt tay vào các công đoạn cuối cùng để khai trương Nhà hàng hủ tiếu mì sườn Tùng Hưng. Quán này được “Mr.Đàm” mở tại 197 Nguyễn Văn Trỗi (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) từ ngày 18.7.2009. Dù tất bật với buổi họp báo tại Hà Nội chuẩn bị cho live show Người tình, nhưng anh vẫn tranh thủ bay về Sài Gòn vài tiếng để gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè, báo chí trong ngày… khai quán. Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, ngoài đam mê nghệ thuật thì ẩm thực vẫn luôn được anh quan tâm và dành thời gian nghiên cứu rất nhiều. Bởi thú đam mê này nên anh mới tham gia đầu tư Cháo Cây Thị và một tiệm hủ tiếu mì sườn trên đường Trần Hưng Đạo (Q.1, TP.HCM) gần 4 tháng trước.

D.L (Theo TNO)

Bình luận (0)